Hướng dẫn cách vận chuyển hàng dễ vỡ đi xa an toàn

Nhiều mặt hàng có tính chất mỏng, dễ vỡ như là thủy tinh, sành, sứ, đồ gốm… rất khó khăn trong việc vận chuyển so với những loại hàng hóa thông thường khác. Những loại hàng hóa này cần phải được đóng gói sao cho một cách cẩn thận, cũng như biết được cách vận chuyển hàng dễ vỡ sao cho hợp lí. Để luôn đảm bảo mọi hàng hóa dễ vỡ đó không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vậy để thực hiện việc đóng gói hàng hóa dễ vỡ như thế nào cho đúng cách thì hôm nay cùng Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng tìm hiểu thêm nhé.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ

Có nhiều cách vận chuyển hàng dễ vỡ một trong những điều mà các bạn cần phải lưu ý trong quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ một cách để đảm bảo được an toàn cho sản phẩm đó chính là:

  • Khi đóng gói những mặt hàng dễ vỡ này bạn cần lưu ý gói hàng trên một bề mặt nhẵn, phẳng. Ngoài ra, nếu hàng có hóa đơn hay có sách hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ chúng vào bên trong thùng trước khi đóng gói.
  • Khi vận nhằm tránh đổ vỡ hàng hóa bên trong các bạn không nên sử dụng vải, hoặc là giấy để đóng gói, nếu làm như vậy sẽ dễ dàng khiến cho hàng hóa càng dễ vỡ hơn. Tốt hơn là bạn nên dùng băng dính dán ngoài thùng lại, không nên dùng dây thừng hoặc là những dây vải để buộc chúng lại.
  • Nên dùng giấy gói Bubble (giấy bọt khí) đây là một loại giấy goí hàng dễ vỡ có khả năng chống lại những sự va đập cao qua đó sẽ bảo đảm tối đa được độ an toàn tuyệt đối cho những kiện hàng hóa của bạn.
  • Khi bọc hàng hóa, cần chú các góc cạnh đều phải được bọc kín, nếu xếp nhiều hàng trong cùng một thùng hàng thì nên tách riêng từng mặt hàng rồi sau đó mới xếp chúng vào trong cùng một thùng. Tiếp theo các bạn dùng băng dính dán kín miệng hộp lại cách này sẽ đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm.

Để có cách vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn cần phải chú ý

Tất cả mọi hàng hóa dễ vỡ đều sẽ có tính khả năng chịu lực kém, dễ dàng bị hư hỏng do những va đập tác động từ bên ngoài trong quá trình phải di chuyển đi xa. Chính vì như vậy khi đóng gói các bạn cũng phải cần đặc biệt lưu ý những điều sau đây:

Lựa chọn những chất liệu đóng gói phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu đóng gói, bọc hàng hóa dễ vỡ khác nhau rất tốt. Nhưng để đảm bảo được tối đa độ an toàn của mọi đồ đạc của bạn khi đến tay người nhận thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng mỗi khi lựa chọn những loại giấy đóng gói chuyên dụng ấy, thùng carton, các loại vật liệu độn, băng keo,… Nên lựa chọn những vật liệu đóng gói phù hợp với vật phẩm.

Không bỏ qua việc bảo quản hàng hóa

Trước khi đóng gói xong những sản phẩm hàng hóa này bạn cũng nên phải lựa ra những món đồ nào nên cần thiết được bọc bằng túi bóng khí gói hàng hay là phải có cần chèn thêm những loại giấy chèn lót hàng hay là màng xốp hơi hay là không.

Với nhiều món đồ dùng dễ vỡ như này bạn cũng nên sắp xếp chúng một cách riêng biệt nhằm để tránh để không bị va đập do tác động bên ngoài. Nhớ phải bọc một một lớp bảo vệ chắc tay và kỹ càng.

Dùng băng keo để dán kín hộp lại

Cuối cùng trong việc đóng gói cũng như cách vận chuyển hàng dễ vỡ sao cho an toàn hiệu quả là bạn hãy dùng băng keo để dán thùng hàng hóa đó lại. Và không nên dùng những loại dây thừng, dây vải,… để buộc hàng hóa lại với nhau.

Lựa chọn một địa chỉ cung cấp phụ kiện đóng gói uy tín

Bên cạnh những lưu ý trên thì đây cũng là một trong những lưu ý hết sức quan để vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn đó là các bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín cũng như là cung cấp đầy đủ những phụ kiện đóng gói hàng hóa uy tín và đáng tin cậy để hạn chế tối đa tổn thất cũng như tối ưu chi phí và bảo vệ hàng hóa tốt nhất bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng muốn chia sẻ đến cho các bạn về cách vận chuyển hàng hóa dễ vỡ đi xa sao cho an toàn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn nhé.

Nguồn bài viết: Hướng dẫn cách vận chuyển hàng dễ vỡ đi xa an toànsource https://chuyennhatrongoithanhhung.org/huong-dan-cach-van-chuyen-hang-de-vo-di-xa-an-toan

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ cho hoàn trả mặt bằng giá rẻ tại HCM

Dịch vụ bốc xếp trọn gói TP HCM

Dịch vụ di dời nhà cửa trọn gói giá rẻ HCM